ให้นมลูกอยู่เป็นไปได้ไหมค่ะที่ประจำเดือนจะมา?

ตอนนี้ให้นมน้องได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะเหมือนเป็นประจำเดือนเพราะเดือนที่แล้วก็มีช่วงต้นเดือนเหมือนกันค่ะ...แต่หมอบอกว่าถ้าน้ำนมไม่ลดจะไม่ใช่ประจำเดือนแล้วเลือดที่ออกมานีัเลือดอะไรค่ะ..รบกวนหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นประจำเดือนตอนน้องได้ 2 เดือนค่ะแล้วก็เริ่มกินยาคุมที่ รพ. ให้มาแต่กินแล้วประจำเดือนมาเดือนเว้นเดือนจนตอนแรกใจไม่ดีนึกว่ามาอีกแล้ว 😂😂

แม่บ้านนี้เป็นปีเลยคะกว่าประจำเดือนจะมา เพราะลูกกินเต้าตลอด แต่ลูกคนที่ 2 ไม่ค่อยเข้าเต้า ประจำเดือนเหมือนจะมาไวคะ

บ้านนี้เป็นประจำเดือนหลังจากตรวจหลังคลอดได้ 1 สัปดาห์ค่ะ

เป็นไปได้จร้าบ้านนี้คลอดได้เดือนกว่าเม็นก้อมาแร้วจร้า

5y trước

อออาจจะเป็นน้ำคาวปาก้อไก้อคะแม่ บ้านนี้น้ำคาวปาหมดเม็นถึงมา

เป็นไปได้นะคะ

ขอบคุณมากค่ะ