น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ตามเกณฑ์แม่ๆเท่าได้ไรกันค่ะกี่weekน้ำหนักเท่าไรเอ่ย

ตอนนี้แม่ๆอายุครรภ์เท่าไรกันแล้ว แล้วน้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ ตอน24wได้770กรัม ตอนนี้ได้29w5dน้องหนัก1458กรัม สอบถามตามเกณฑ์ไหมค่ะน้ำหนัก

1 Trả lời

แม่ลองเทียบดูนะคะ