ใครต้องเจาะน้ำตาลหลายรอบบ้างคะ

บ้านนี้ ตอน 28w น้องหนัก 1,599 กรัม ตอนนี้ 30w น้องหนัก 2,089 กรัม ทั้งๆที่ 2wแม่น้ำหนักขึ้นแค่ 1 กก.เอง คุณหมอบอกน้องโตเท่ากับ 36w น้ำหนักน้องขึ้นเยอะเลยต้องเจาะน้ำตาลใหม่???คุณแม่เศร้าเลยค่ะ

ู้สู้ๆ นะคะคุณแม่ ลูกตัวโตก็เบาใจว่าเขาแข็งแรงดี จะไปหนักใจอีกทีช่วงจะคลอดค่ะ เพราะต้องลุ้นว่าจะคลอดเองได้รึเปล่า

บ้านนี้34+2น้องหนัก2295กรัม