กินอะไรน้ำหนักถึงจะลงที่ลูก

ตอนนี้แม่ได้​ 6เดือนแต่น้ำหนักลงที่แม่หมดเลยค่ะ ไม่ลงที่ลูกเลย​ มีคำแนะนำให้คุณแม่ไหมค่ะ

กินทุกอย่างที่อยากกินนะส่วนตัว ตอนนี้น้ำหนักลูก923กรัมค่ะ เกินเกณฑ์ ปกติ700 น้ำหนักแม่ตอนนี้60.7โล ขึ้นมา10โล