แม่ท้อง39+6

ตอนนี้แม่มีอาการปวกอวัยวะเพศมากๆจนยืนแทบไม่ไหวแม่ท่านอื่นเคยเป็นมั้ยคะ ไปหาหมอหมอบอกว่าเพราะใกล้คลอดตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดค่ะ

บ้านนี้39w5d กำหนดคลอด14ตุลา65 ยังไม่ปวดอวัยวะเพศเลยค่ะแต่รู้สึกหน่วงท้อง ท้องแข็งลูกโก่งตัวบ่อย ถ้า14ตุลายังไม่คลอด วันที่15ตุลาคุณหมอนัดตรวจภายในค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะแม่ 40week ปวดทรมานมากๆขยับตัวลำบากกว่าจะพลิกตัวหรือลุกแต่ละทีลำบากมากมากเจ็บเหมือนจะฉีกเลยค่ะน้องไม่ยอมออกมาสักที

เราเป็นค่ะ เดินก็ปวด นั่งนานๆก็ปวด แต่ก็ไม่ปวดท้องจะคลอดซักที

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ 36+5 วีคค่ะ

ปกติของท้องแก่ค่ะ หัวหน่าวมันแยกเลยปวด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปกติค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

39+2ยังเงียบยุ่เลย

ปวดมากเลยค่ะ