แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านไหนทีมตุลาบ้าง ลูกของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้กำหนด16ตุลา ตอนนี้ 31week3day รุ้สึกฉี่บ่อยมากตั้งแต่อายุครรภ์ 20week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ

22 ตุลา ฉี่บ่อยน้องดิ้นแรง พึ่งออกจากห้องน้ำมาไม่ถึง นาที ปวดฉี่อีกละก็มีค่ะ

3y trước

ผู้ชายค่ะ