แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านไหนทีมตุลาบ้าง ลูกของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้กำหนด16ตุลา ตอนนี้ 31week3day รุ้สึกฉี่บ่อยมากตั้งแต่อายุครรภ์ 20week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ

ตอน29+5 น้ำหนัก1658 อาทิตย์หน้า34+5หาหมอรอลุ้นอยู่ว่าน้องจะน้ำหนักเท่าไหร่

31ตุลาคม แต่กลัวคลอดก่อน ฉี่บ่อยเหมือนกันคะ ท้องใหญ่มาก 29w3dคะ

3y trước

ตอนนี้ก้ยังฉี่บ่อยยุเลยค่ะ ชอบเป็นตอนกลางคืน

บ้านนี้ 32 w 3 dแล้วค่ะ กำหนด 10 ตุลา อึดอัดมากๆเย้ยยย น้ำหนัก 1,700 แล้วค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้น้องน้ำหนัก1800จ้า

บ้านนี้ 8 ตุลาจร้า ตอนนี้รู้สึกตัวเองเดินเหมือนนกเพนกวิน😂😅

3y trước

รู้สึกเหมือนกันแม่ เหมือนไปทุกวัน 😂

3ตุลา ตอนนี้เดินเจ็บไปหมดแล้วตอนนี้33weekแล้ว น้องได้2300แล้ว

3y trước

น้องจ้ำม่ำมากเลยนะคะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลาคมค่ะ ตอนนี้33+5ฉี่บ่อยมากๆๆค่ะ

20ตุลาค่ะ แม่ท้องสวยจังเลยค่ะ บ้านนี้แตกลายน่ากลัวมาค่ะ

3y trước

บ้านนี้รุ้สึกว่ามันยังไม่ถึงเวลาแตกหรือป่าว เค้าแตกกันกี่เดือนคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตค. ซาวด์ตอน29+5 น้ำหนักน้อง 1,555กรัมค่ะ

27ตุลาค่ะ 28+5น้ำหนักน้องได้1854g น้ำหนักแม่ขึ้นมา6โลค่ะ

20ตุลาจ้า ประคบประหงมท้องมาอย่างดี แตกเรียบร้อย 😂