ผ้าทุกอย่าง?

ตอนนี้แม่บ้านนี้พึ่งได้ 18 สัปดาห์ นี่แค่ทยอยซื้อนะคะ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลูห่อตัว หรือผ้าห่มอย่างหน่า ผ้าลอง กางเกงผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวรังผึ้งสาลู ตื่นเต้นมากต่อไปเหลือชุดเสื้อผ้าและของใช้ ใครทีม 22 กันยายน บ้างค่ะ?

ผ้าทุกอย่าง?

ดูไลฟ์สด ลดราคาถึงสิ้นเดือนนี้ค่ะ (แม่บ้านนี้ 24 สัปดาห์ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ)

4y trước

ซื้อจากร้านนี้เหมือนกันค่ะ