ผ้าทุกอย่าง?

ตอนนี้แม่บ้านนี้พึ่งได้ 18 สัปดาห์ นี่แค่ทยอยซื้อนะคะ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลูห่อตัว หรือผ้าห่มอย่างหน่า ผ้าลอง กางเกงผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัวรังผึ้งสาลู ตื่นเต้นมากต่อไปเหลือชุดเสื้อผ้าและของใช้ ใครทีม 22 กันยายน บ้างค่ะ?

ผ้าทุกอย่าง?

จริงๆจะบอกว่า เวลาไปคลอด จะได้จองแถมเยอะเหมือนกัน ลูก กำลังจะสามเดือน ผมยังไม่ต้องซื้อสบู่เด็กเลยครับ 555 อยู่รอดโดยของแถม แล้วพวกแบบสำรวจที่แถมของ อย่าพลาดครับประหยัดได้เยอะ ขวดนมแถมๆมา รวมๆได้หกขวด พอใช้เลยครับผม

10 กย ค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ของใช้ลูก ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ มีแอบสั่งชุดนิวบอร์นมา 5-6 ตัว แต่ซื้อเครื่องปั๊มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมละค่ะ เห็นโปรดี อดใจไม่ไหว 😅😅😅

4y trước

ใช้ค่ะพวกเครื่องใช้แต่ออดไว้ซื้อสุดท้าย

บ้านนี้ก็ซื้อทุกอย่างมาเผื่อไว้ค่ะ ผ้าอ้อมนี่ซื้อทั้งแบบผูก แบบติดตีนตุ๊กแกสำเร็จ แพมเพิส เสื้อผ้ามีทุกประเภท กลัวว่าจะเยอะเกินไปด้วยค่ะ 😂😂😂

4y trước

จร้าบ้านนี้ยังเน้นเรื่องผ้ายุเลยค่ะ

บ้านนี้ 26 สัปดาห์ นังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ผู้ใหญ่ทางบ้าน บอก รอก่อน อย่าพึ่งซื้อเลยความเชื่อของเค้า เลยรอก่อน จ้า

กันยาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ซื้อของเลย..ยังกังวลอยู่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะนานๆจะรู้สึกว่าตอดสักที19วีคแล้วค่ะ

4y trước

แม่อย่ากังวลมากน่ะค่ะ สู้ๆ

อย่าชื้อของก่อนลูกนะค้ะมันไม่ดีค้ะแม่. ก่อนออกค่อยชื้อนะค้ะเขาถือกันอย่าชื้อของก่อนลูกออกจ้า

4y trước

ใช่จ้าาา

บ้านนี้ 31 กรกฎาคม ยังไม่ได้อะไรซักอย่างเลยค่ะ กะว่าสิ้นเดือนเม.ย. นี่แหล่ะค่ะจะทยอยละ

4y trước

จร้า ทยอยๆซื้อไว้

บ้านนี้8กันยายังไม่ได้เตรียมเลยจ่ะแม่ ว่าออมเงินไปสักพักแล้วทยอยซื้อสักตอน 7-8เดือน

22W ซื้ของเล็กๆไว้หมดแล้วค่ะ เหลือแต่ของใหญ่ๆ พวกเตียง คาร์ซีท ปั้มนม อะไรประมาณนี้ค่ะ

4y trước

อ้อค่ะอันเน้นเสื้อผ้า ผ้าที่ใช้ห่อ ใช้ห่ม พวกเครื่องใช้พวกนั้นไว้ใกล้คลอดค่ะ

ดูไลฟ์สด ลดราคาถึงสิ้นเดือนนี้ค่ะ (แม่บ้านนี้ 24 สัปดาห์ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ)

4y trước

ซื้อจากร้านนี้เหมือนกันค่ะ