❤️

ใครทีม พ.ค.บ้างค่ะ

❤️

29พ.ค.เหมือนกันค่ะ..แต่คิดว่าน่าจะก่อนเพราะว่าท้องสองท้องต่ำน้องกลับหัวและท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้26สัปดาร์ทำไมกำหนดคลอดมิถุนาคะ

5y trước

ใช่ บ้านนี้ 25สัปดาห์ แต่กำหนดคลอดมิถุนา เหมือนกัน

8พ.ค.ครับตื่นเต้นจังเลยทำตัวไม่ถูเลยครับ

5พ.ค ค่ะ แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

4y trước

คลอดแล้วค่ะแม่28เมษา

แบบนี้ชายรึหญิงค่ะท้องแรกดูไม่เป็นจ้า

กำหนด29พ.ค เหมือนกันค่ะ แต่คงจะผ่าก่อน29

4y trước

ค่ะ😊😊😊😊

19พ.คจร้า คุณแม่เตรียมของหรือยังค่ะ

ท้อง24สัปดาห์ทำไมกำหนดคลอด พฤษภาคมคะ

4y trước

ตอนนี้35+4แล้วค่ะ

21​พ.คค่ะของปลายมีนาคมค่อยเตรียม

กำหนดคลอด​ 29 พค​ เหมือนกันเลยค่ะ