กางเกงผ้าอ้อม

แม่บ้านไหนให้ลูกน้อยใส่กางเกงผ้าอ้อมบ้างค่ะ ดีมั้ยแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้เคยใช้แต่รู้สึกว่า เวลาลูกฉี่ใส่มันชื้นทำให้เด็กไม่สบายตัว ใช้ผ้าอ้อมธรรมดาค่ะดีสุด ขยันซักหน่อยเปลี่ยนบ่อยๆลูกได้สบายตัวไม่ชื้น ถ้าออกข้างนอกบ้านก็ใส่แพมเพิดเอาค่ะ อันนี้ความรุ้สึกส่วนตัวที่ใช้มาน่ะค่ะ