มีวิธีแนะนำไหมค้า

ตอนนี้แม่ท้องได้28+5วีคมีสิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมคเาตอนนี้น้องหนัก1,300กรัมแต่แม่อยากเพิ่มน้ำหนักกลัวว่าน้องจะคลอดก่อนงับ

มีวิธีแนะนำไหมค้า
1 Trả lời

แค่นี้ก็เกณฑ์มาแล้วนะค่ะแม่ 300 กรัม ใจเย็นๆ เหลืออีก หลายสัปดาห์เลยค่ะ แต่ถ้าแม่เลือกผ่า ก็บำรุงเต็มที่ได้เลยค่ะ