ปวดท้องข้างขวา

ตอนนี้แม่ท้องได้ 36 วีคแร้ว มีอาการเจ็บท้องข้างขวามาก นอนใม่ค่อยได้เลย เมื่อจิ้มๆดูมีอาการเจ้บมาก ใม่รุ้ว่าเกิดจากอะไร กลัวจะเป็นอะไรรึเปร่า

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องด้านขวาช่วงบนๆ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดู น่าจะสบายใจกว่านะคะ