ตอนนี้แม่ท้องได้36+1แล้วแต่ยังไม่รู้น้ำหนักของน้องเลยแม่ๆบ้านไหนรู้น้ำหนักของน้องแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ 34+4ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะแม่ ไปหาหมอรอบที่แล้วถามหมอ หมอเอาสายวัด วัดหน้าท้องให้หมอประเมินดู บอกน้องหนักประมาณ 3โล ไม่รู้จริงไหม แม่แอบกังวลกลัวน้ำหนักลูกน้อย

ถ้าฝากคลินิก หรือเอกชนจะรู้น้ำหนักทุกเดือนค่ะ เพราะได้ซาวด์ แต่ รพ.รัฐส่วนใหญ่ซาวด์แค่ 2-3 ครั้ง จะรู้อีกทีตอนคลอด หรือเสียเงินไปซาวด์เองที่คลินิกก็ได้ค่ะ

1y trước

ตอนฝากไปฝากที่โรงบาลค่ะแต่ไปวันนัดไปที่คลินิกค่ะ

35wวันนี้ก็ยังไม่รู้น้ำหนักของน้องเช่นกันค่ะ รอวันที่16นี้หมอนัดอีกรอบไม่รู้จะซาวด์ให้ดูน้ำหนักรึเปล่าค่ะ

35 นน.2,250 แล้วค่ะแค่ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์แม่ก็ดีใจแล้ว ตั้งใจคลอดธรรมชาติด้วย หมอบอกใกล้คลอดน่าจะแตะ3,000😄

1y trước

แม่บ้านนี้หมอยังไม่บอกน้ำหนักน้องเลยจ้า

หมอโรงพยาบาลไม่บอกเลยค่ะ ไม่เคยซาวด์น้ำหนักให้เลย แอบกังวลลูกน้อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์33 วีค น้ำหนัก2,014 มาซาวด์อีกที37+2 วีค น้ำหนัก2,556 ค่ะ มีสิทธิ์บัตรทอง

36+1 เหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้อง หมอนัดวันที่ 19 นี้จ้า

บ้านนี้พึ่งกลับจากคลีนิคหมอบอดตอนนี้น้องน้ำหนัก2700แล้วจร้า

1y trước

บ้านนี้รอดูวันที่14นี้ค่ะว่าหมอจะบอกน้ำหนักมั้ย

บ้านนี้34wคุณหมอซาวได้3,100 ก. แต่น้ำหนักแม่ขึ้น18โลแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้น้ำหนักน้องยังไม่รู้แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลค่ะ

บ้านนี้ 36w+3 น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2800 แล้วค่ะ ทีมลูกชาย

1y trước

บ้านนี้36+2ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะเพศก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะชายหรือหญิงเพราะหมอซาวให้ตั้งแต่น้องได้4เดือนกว่าเป็นผู้หญิง