ขอคำปรึกษาเรื่องทำหมัน

ตอนนี้แม่ท้องลูกคนที่ 2 ได้ 8 เดือนแล้ว คนแรกผู้หญิง คนที่กำลังท้องอยู่ผู้ชาย แม่คิดไว้ว่าคลอดลูกชายแล้วแม่จะทำหมันเลย แม่อายุ 26 ปี ใครๆก็บอกอายุน้อยไปไม่สมควรทำ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ จะได้ตัดสินใจถูก?

1 Trả lời

บ้านนี้อายุ20ปี ลูก2ทำหมันแล้วค่ะ พอแล้วได้ทั้งญ ทั้งช แล้ว