แปลกมั้ยมือเท้าไม่บวม

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้37วีค แต่มือเท้า ไม่บวมเลย แปลกมั้ยคะ แล้วผิดปกติมั้ย

บ้านนี้ก้ไม่บวมเลยคะ​ 37+5วีค

ไม่แปลก แล้วก็ไม่ผิดปกติค่ะ

5y trước

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ ถ้าไม่ขึ้นเยอะก็อาจไม่บวมนะคะ จริงๆมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้บวม เช่น ดื่มน้ำเยอะเกิน พวกที่เดินหรือนั่งห้อยขานานๆ น้ำหนักขึ้นเยอะ ขึ้นเร็ว หรืออาจมาจากโรคก็ได้ พวกนี้จะบวมได้ค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมก็ไม่อันตรายค่ะ เช่น ตาพร่า ความดันขึ้น เพราะพวกนี้อาจเป็นครรภ์เป็นพิษ