ท้องสั่นๆ แปลกมั้ยคะ??

ตั้งครรภ์ 38+4 วีค รู้สึกลูกดิ้นแปลกๆ ลูกดิ้นเหมือนโทรศัพท์สั่นเลยค่ะ ท้องมันจะสั่นๆ แปลกมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ บ่อยด้วย ไม่ใช่อาการสะอึกแน่นอน อาการเหมือนชัก 555 อธิบายให้หมอฟัง ทั้งหมอและพยาบาลพากันขำ หมอบอกชักในท้องไม่ได้น่าจะดิ้นแหละ ยังสงสัยจนถึงวันนี้เลยค่ะ พอคลอดลูกมาเราสังเกตุว่าเวลาลูกบิดตัวขาเขาจะกระตุกสั่นถี่ๆแบบในท้องเลย เลยเดาว่าน่าจะอาการนี้หรือเปล่า