ลูกหิวได้ไหมตอนนี้?

ตอนนี้แม่คิดว่าตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์คะ อยากรู้ว่าลูกสามารถหิวแล้วแสดงให้เรารู้สึกได้ไหมคะ คือบางครั้งท้องเหมือนหวิวๆกล้ามเนื้อหน้าท้องน้อยกระตุก เลยอยากรู้อะคะ

1 Trả lời

8วีคน้องยังเท่าถั่วอยู่เลยค่ะ ยังไม่รู้สึก อาการมดลูกขยายตัวมากกว่าค่ะ