หลังมีเพศสัมพันมีเลือดไหลออกมาแต่ไม่มากคล้ายๆๆเวลามีประจำเดือน..แต่เช้ามามีอาการเสียวๆที่ท้องน้อยอย่างนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์คะ

อาจจะเป็นเพราะรกเกาะต่ำ แม่ก็เคยเป็นคะ ขนาดไม่มีอะไรกับสามีเลย เลือดไหล3 เดือน เพราะมีลูกแฝด รกเกาะต่ำ เลือดออกตลอดต้องไปฉีดยาทุกอาทิตย์ จนครบ3 เดือนเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกหลุด ยังไงรีบไปพบแพทย์ดีที่สุดคะ

6y trước

คลอด39 สัปดาห์+1 วันคะ ผ่าคลอด เพราะน้องแฝดคนนึงเสียชีวิตในท้องตอน5 เดือน เป็นไข่คนละใบ น้องอีกคนเลยมีชีวิตอยู่ต่อคะ น้ำหนัก2610 คะ

ไม่ค่อยเคยเจอรีบหาหมออย่าช้าผิดปกติป้าก็อายุ74,แล้วไม่เคยเจอนะรีบอย่างช้าอันตรายไม่ควรมีเพศสัมพันระว่างนีหยุดเลยเราคุยกันได่นะของอย่างนี้เพื่อลูกนะลูกหลานไม่เป๊นไรไม่ได้นะจบที่หมอค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดไหลออกมาค่ะ ยิ่งมีเพศสัมพันธ์ด้วยแล้ว ควรไปพบแพทย์ เพื่อตรวจร่างกายอีกทีนะคะ อาจเกิดภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

ต้องผ่านไตรมาสแรกไปก่อนนะคะ คือ 3 เดือน ถึงจะสามารถมีเพศสัมพันธุ์ได้ เพราะช่วงไตรมาสแรกเด็กยังเป็นตัวอ่อน เสี่ยงต่อการแท้งค่ะ

แนะนำให้หาหมอคะ ตอนท้องไม่ทราบว่าท้อง มีเลือดออกสีน้ำตาลก็อ่านกระทู้คิดว่าไม่เป็นไร ที่ไหนได้ลูกหัวใจไม่เต้น😓 แท้งเลยคะ

อันตรายมากค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ มีเลือดออกมางช่อวคลอดในช่วงตั้งครรภ์ อย่าชะล่าใจค่ะ ระวังภาวะแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ช่วงไตรมาสแรกควรงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ

ไตรมาสแรกควรงดเลยนะคะ เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะแท้งค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์ อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ ต้องนานหงายนิ่งๆเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ ภาวะแท้งคุกคามม เคยเป็นคะ มีเลือดออก ไปตรวจดูนะว่าหัวใจน้องยังเต้นไหม