8สัปดาห์4วัน

8สัปดาห์4วันแล้วคะแต่ทำไมท้องเบ็งเหมือนตอน4,5สัปดาห์คะ

จะใหญ่ตอนประมาณ​5-6เดือนค่ะ​ เห็นเพื่อนบอกมางี้ค่ะ​

ท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะ รอใหญ่ช่วงใกล้ๆคลอด

เด็กจะค่อยๆโตค่ะท้องเราก็จะค่อยๆโตขึ่นจ๊ะ

เรา10สัปดาแล้วค่ะหุ่นยังเหมือนเดิมเลยค่ะ

เรา12สัปดาห์แล้ว ท้องไม่ออกเลย

ท้องแรกจะออกตอน 5-6 เดือนจ้า

ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ