ไปฝากท้องตอน 6วีค หมอบอกยังเล็กมาก หาคลื่นหัวใจไม่ค่อยเจอ แอบกังวลนิดๆ

ตอนนี้แม่ 11 วีคแล้ว หมอนัดอีกทีวันที่ 11 ธันวานี้ ลุ้นมากเจ้าตัวเล็กจะเติบโตขนาดไหนแล้ว แม่ๆบ้านไหนซาวด์แล้วเห็นแบบนี้กันบ้างคะ

ไปฝากท้องตอน 6วีค หมอบอกยังเล็กมาก หาคลื่นหัวใจไม่ค่อยเจอ แอบกังวลนิดๆ

รูปนี้ซาวด์ตอน11สัปดาห์ ตอนนี้20สัปดาห์2วันแล้ว เดี๋ยววันที่20หมอนัดไปซาวด์ดูเพศ ลุ้นมากเลยว่าจะได้หญิงหรือชาย กำหนดคลอดเดือน เมษา65ค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จะเห็นชัดตอน 8 week ค่ะ เราไปตอน 5 week ก็ไม่ชัดเหมือนกัน หากไม่มีเลือดออกก็ไม่มีปัญหาค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนไปฝาก5วีคเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอ8วีค ก็เจอตัวน้องกับเสียงหัวใจ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากคร่า

แม่ใจเย็นๆนะค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ เดี่ยวก็เจอน้องยังเล็กค่ะ บ้านนี้เคยแบบนี้เลย

เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้เราก็ 6 วีคแล้วหมอบอกน้องตัวเล็กเหมือนกันรอลุ้นอยู่ค่ะ

3y trước

น้องโตขึ้นเยอะเลยค่ะ แข็งแรงดี ดิ้นดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์อีกทีตอนประมาณ10วีค ก็เจอน้องค่ะ

บ้านนี้ก็11สัปดา เพิ่งซาวมาวันนี้ค่ะ หาคลื่นหัวใจไม่เจอเหมื่อนกัน

3y trước

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

วันนี้ไปตรวจก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ 8wแล้ว กังวลมากๆๆๆๆ

ของเราตอนนี้ 6w3d หมอนัดตอน8สัปดาห์ค่ะถึงให้ฝาก

3y trước

บ้านนีฝากตอน7สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้20สัปดาห์แล้ว คลอดเดือน เมษา65ค่ะ

อัพเดตแล้วนะคะแม่ๆ ☺️☺️