11สัปดาห์มีใครท้องออกแล้วบ้าง?

11 สัปดาห์มีใครท้องออกแล้วบ้างคะ ? เราไม่เหมือนคนท้องเลย เหมือนคนอ้วนมาก ระแวงไปหมดเพราะต้องทำงานด้วยกลัวแท้งแบบไม่รู้ตัว หมอนัดอีกทีวันที่3 พ.ค.

ท้องไม่ออกปกติค่ะ เด็กยังตัวเล็กมากๆอยู่ สังเกตจากการแขม่วท้องค่ะ ถ้าจากไขมันจะแขม่วได้แต่ถ้าท้องเริ่มออกจะแขม่วไม่ได้เลย ส่วนใหญ่จะออกช่วง5-6เดือนค่ะ

ส่วนตัวเป็นคนมีน่าท้องอยู่แล้วค่ะ พอท้องน้ำหนักลง4โล แต่ท้องไม่ลงเลยค่ะ ท้องแน่นๆเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่8วิคแล้วค่ะ ตอนนี้12วิคแขม่วไม่ได้แล้ว🤣🤣

11w+6 ท้องเหมือนตอนกินบุฟเฟ่ต์อิ่มค่ะ 😂

11 สัปดาค่ะ ท้องไม่ออกเลย

ส่วนตัวท้องออก 25-26w ค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

8 w ออกแล้วจ้า 55555