ท้อง 11วีค6วัน พรุ่งนี้12วีคแล้ว ใครรู้สึกว่าลูกตอดบ้างคะ หรือว่าเราคิดไปเอง😂

ท้อง 11วีค6วัน พรุ่งนี้12วีคแล้ว ใครรู้สึกว่าลูกตอดบ้างคะ หรือว่าเราคิดไปเอง😂 ปล. ท้อง2นะคะ

1 Trả lời

รู้สึกเร็วมากกเลย ของเรารู้สึกตอน 21วีคเลยค่ะ

4y trước

เราก็ไม่รู้ว่าจริงไหม หรือว่าคิดไปเองก็ไม่รู้😂😂😂 พรุ่งนี้3เดือนแล้วค่ะ