ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ

ตอนนี้แม่7เดือนแล้ว?‍?

ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ

มันแร้วแต่คนน้ะค้ะบ้านนี้ตอน6-7เดือนยังดินเก่งสู้ตอนนี้ไม่ได้เลยค้ะตอนนี้36สับดาค้ะ

บางคนก็ดิ้นน้อยลง เพราะว่าลูกตัวโตขึ้นค่ะ พื้นที่ให้เค้าเคลื่อนไหวมีน้อยลง

ก้อไม่นะนี่จะเข้า8เดือนแล้ว ก้อยังดิ้นเก่งเหมือนทุกวัน ยังไม่กลับหัวจ่ะ

37 วีค 3 วันแล้วค่ะแต่น้องยังดิ้นเก่งอยู่ดิ้นเยอะอยู่เพียงแต่ดิ้นเบาลงค่ะ

บ้านนี้7เดือนดิ้นน้อยลงจริงๆค่ะ 2-3วันแล้ว ที่เค้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน

จริงค่ะ.เป็นเพราะว่าลูกเรากลับหัวแล้วเลยทำให้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

33+4 ยังดิ้นแรงอยู่เลยยิ่งเวลาหิวนะแม่เจ้าเอ้ยยยยเป็นรูปเท้านูนมาเลย555

เหมือนกันเลยคะ พึ่งเข้าเดือนที่7 ลูกดิ้นน้อยลงเรากังวลมากๆ ท้องแรกคะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังดิ้นเก่งอยู่เลยจ้า ดิ้นจนน้ำตาอิแม่ไหลเลย😂😂

บ้านนี้37+4wยังดิ้นหนักอยู่เลยค่ะบางทีเหมือนจะทะลุหน้าท้องออกมา😂

4y trước

เหมือนกันนะ ดิ้นทีสะดุ้งตื่นเลยนะ