ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ

ตอนนี้แม่7เดือนแล้ว?‍?

ยิ่งท้องแก่ ลูกยิ่งดิ้นน้อยจิงมั้ยค่ะ

บ้านนี้36วีคน้องเริ่มนับดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นถึง10ครั้งอยู่คะ

สำหรับเราไม่จริงค่ะ 36w ยังดิ้นแรง ดิ้นบ่อยกว่าวีคอ่อนๆอีก

บ้านนี้ก็7เดือนคะ แต่ดิ้นเบาเหมือนกันคะ แต่ก็ดิ้นเรื่อยๆ

จริงค่ะ แม่บ้านนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าดิ้นน้อยลง

ไม่จริง บ้านนี้ยิ่งท้องแก่ยิ่งดิ้นแรงดิ้นบ่อยขึ้น

6-7เดือนดินแรงมากเลยค่ะบ้างทีฉี่แทบแตกถีบแรงเกินนน

เค้าว่ายังงั้นนะคะเพราะเนื้อที่ในท้องน้อยขึ้น

บ้านนี้ดิ้นจนปวดไปหมดค่ะดิ้นแรงและบ่อยมากค่ะ

ไม่จริงจ้า ของเราหมอบอกลูกตัวใหญ่ ดิ้นเก่งมาก

ทำไมบ้านนี้ดิ้นดีมาก โดยเฉพาะ​กลางคืน 36w5d