ลูกไม่ดิ้นเลย

ตอนนี้แม่19weekค่ะ ไม่มีวี่แววการดิ้นของลูกเลย ปล.แม่หาหมอล่าสุดมีน้ำหนักเกิน ท้อง4เดือนขึ้นมา 5 กิโล 😭😭

1 Trả lời

เหมือนเราท้องแรกเรยค่ะ 4เดือนขึ้น5โล 5เดือนขึ้น7โล 9เดือน20😂😂 นี่ท้อง2พยายามควบคุมอยู่ค่ะ 5 เดือนขึ้นมา3โล

1y trước

ได้ค่ะแม่