ท้อง19weekลูกยังไม่ดิ้นเรย

บางคนก็ท้องแรก และ ก็เรื่องผนัง-ท้อง หนา บาง ไม่เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้น้องอาจจะตอด คล้ายๆปลาตอดผิวเรา เพราะ ว่าตัวน้องยังเล็กอยู่ ส่วนดิ้น สม่ำเสมอเลย ช่วงที่คุณหมอให้นับจะเป็น28สัปดาห์ค่ะ

เราผนังท้องบางนะแต่17วีคละยังไม่รุ้สึกเลย แต่รุ้สึกเหมือนกล้ามเนื้อกระตุก มันหดมันคลายงี้ป่ะ555 งงว่าต้องรุ้สึกยังไงเพราะท้องแรก

คุณแม่อาจต้องรออีกหน่อยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอนวีคที่ 20+4 ค่ะ

เราเริ่มรู้สึกตอน​ 20​ วีคค่า

บ้านนี้ก็ยังไม่ดินค่ะ

บ้านนี่รู้สึก16วีคค่ะ

พบแพท