น้ำหนักแม่1เดือนขึ้นมา 6กิโล

ปกติมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้32w6d

บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะเดือนก่อนขึ้นมา6โลเดือนนี้ขึ้นมา5โล อายุครรภ์ก็เท่าแม่เลยค่ะ คงเพราะกินอร่อยกินเยอะกินจุกจิกทั้งวัน แต่ไม่เสี่ยงเบาหวานไม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ตรวจทุกรอบทุกอย่างปกติดี สบายใจค่ะกินต่อ😂

6mo trước

555ค่ะแม่คลอดเสร็จน้ำหนักห้ามค้างนะแม่ขอ555

ขึ้นมาเยอะมากแม่ ทานของหวานเยอะไปหรือเปล่าคะ

6mo trước

ไม่นะคะแม่🥺🙏