คนท้องน้ำตาลเกิน

ตอนนี้แฟนผมท้องได้3เดือนแล้วครับ ตรวจน้ำตาล ผลออกมาน้ำตาลเกินควรทำอย่างไรครับ ขอบคุณครับ

ควบคุมอาหารค่ะ ผลไม้นี่ต้องระวังนะคะ ต้องเลือกทานด้วย เพราะบางชนิดจะไปเพิ่มน้ำตาลให้คุณแม่ค่ะ บ้านนี้จะทานพวกกีวี่ อะโวคาโด มะละกอบ้าง ส่วนแป้งคุณพ่อต้องอย่าให้คุณแม่ทานเยอะนะคะ เพราะมันจะไปแปรรูปเป็นน้ำตาลค่ะ

คุมอาหารอย่างเคร่งครัดเลยค่ะ งดแป้ง งดน้ำตาล กินข้าวกล้อง ไรเบอรี่แทนข้าวขาว ไม่กินของทอด ของมัน แล้วก็ต้มน้ำใบเตยค่ะ กินแทนน้ำเปล่าไปเลย ผลไม้ก้องดหวานๆ กินเป็นพวก แก้วมังกร ฝรั่ง

ควบคุมอาหารการกินลดของหวานลงคะเราก็เกิน กินที่มีประโยนช์ถ้าคุนแม่ต้องเลือกนมจะเป็นไขมันเนย รสจืนนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นสู้นะคะ คิดถึงลูกไว้ให้มากกเดียวก็ทำได้คะ

ต้องคุมอาหารการกินนะคะ น้ำตาลของหวานลดลงเลยคะ คุณแม่อาจจัดหนักไปคะ 😨 ตัวเครื่องดื่มน้ำตาลเยอะ ให้เลือกทานคะ

6y trước

ขอบคุณครับ

ควบคุมอาหารค่ะ งดของหวาน ของมัน เผ็ด ทานผักผลไม้ เนื้อสัตว์มากขึ้น เปลี่ยนเปน ข้าวกล้องแทนค่ะ

ควบคุมอาหาร งดน้ำหวาน งดขนมปัง ทานข้าวไร่เบอร์รี่แทนข้าวขาวค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เราก็ค่าน้ำตาลเพิ่มจ้า ควรงดของหวานคะ ผลไม้ที่มีน้ำตาลด้วย กินพวกนมจืดแทน

คุมอาหาร งดแป้ง น้ำตาลค่ะ งดน้ำหวาน ทานน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะครับตอนนี้ลูกจากผมไปแล้วครับ😭😭😭😭

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ

งดของหวานผลไม้หวานน้ำอัดลม ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ