มีเลือดออกตอนอายุครรภ์ 20-21 สัปดาห์

ตอนนี้แฟนผมท้องมีอายุครรภ์ประมาณ 20-21 สัปดาห์ เหตุการณ์มีอยู่ว่า...แฟนผมปวดฉี่ แล้วก้ไปฉี่ปกติแต่มีเลือดไหลออกมาเป็นแบบในภาพ.. จะถามว่ามีความเสี่ยงมากไหม และเป็นอันตรายรึป่าว ?? 😟😟#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณมากๆครับสำหรับทุกๆคอมเม้น สีเลือดเป็นสีแดงๆดำๆเหมือนเลือดเก่าๆครับ โทรปรึกษาหมอแล้วเขาว่าไม่เป็นอะไรครับ

ต้องเบลอภาพนะคะคุณแม่ 👇 อ่านนี่ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่_ๆ_ที่อยากโพสต์รูปภาพ_/3208856

3y trước

ขอบคุณมากๆครับ ขอโทษด้วยครับ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ มันมีหลายสาเหตุค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ แดงสดเลยรีบๆไปค่ะ

อันตรายนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอ