แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องมั่งคะ

ตอนนี้เราไม่แน่ใจว่าเป็นริดสีดวงรึป่าว ตอนถ่ายเส้ดกลับมานอนได้สักพักรู้สึกปวกฉี่เลยไปเข้าห้องน้ำ รู้สึกแสบๆที่ก้นเลยก้มลงดูมีเลือดไหล2-3หยดสีแดงๆออกน้ำตาลพอลองจับที่จิมิ้ดูก็ไม่มีเลือด แต่พอจับที่ก้นมีเลือด แบบนี้ใช่ริดสีดวงรึป่าวคะ รึเป็นอย่างอื่นเพราะตอนถ่ายก็เเสบก้นมากค่ะ กว่าจะเบ่งออก ตั้งครรภ์ได้27 Week

1 Trả lời

ใช่ค่ะ หาหมอนะคะ