ทำหมัน

ตอนนี้เราอายุ20 เรามีลูก1ขวบ6เดือน เดือนตุลาเราจะคลอดอีกคน อยากทราบว่าเราจะทำหมันได้ไหม ถามคนที่รู้จักเค้าบอกหมอจะไม่ทำให้เพราะเราอายุน้อย เเต่เราไม่อยากมีอีกแล้วหมอจะทำให้เราไหมค่ะ ใครที่อายุยังน้อยเเล้วทำหมันแล้วค่ะ🥰🥰

1 Trả lời

หาวิธีคุมกำเนิดแบบอื่นดูค่ะ ถ้าหมอไม่แนะนำที่จะทำให้