1ขวบ6 เดือน ยังไม่พูด

น้อง1ขวบ 6 เดือน ยังไม่พูดเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ น้องๆบ้านอื่นพูดรึยังคะ

1ขวบ6 เดือน ยังไม่พูด

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ1ขวบ6เดือน อย่างช้าที่สุดน่าจะพูดคำง่ายๆเช่นตา มา ได้บ้างแล้วนะค่ะ

คำง่ายๆก็ยังไม่ได้เหรอคะ เรียกคน พ่อ แม่ ปู่ย่าตายาย หมา แมว นก

2y trước

เวลาไปหาหมอ หมอไม่เช็คพัฒนาการให้เลยเหรอคะ

บ้านนี้1ขวบ1เดือนกว่าพูดได้ทุกคำค่ะ

2y trước

เก่งจังเลยค่ะ