ท้อง 9 เดือน สามีแอบคุยกับผู้หญิงอื่น

ตอนนี้เราท้องได้ 9 เดือน เราจับได้ว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น เราเสียใจมาก เราต้องไงดี ไปต่อยังไง ต้องอะไรก่อนดี ชาไปหมด เสียใจมาก อยากเลิกกับเค้าแต่ใจไม่กล้าพอ ไม่กล้าเสียเค้าไป เพราะเราอ้วนไม่สวย ใช่มั้ยคะ เค้าถึงรังเกียจเลยอยากมีคนใหม่ แนะนำหรือปลอบใจก็ยังดี ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

คุยกับสาก่อนค่ะแม่ ว่าจะยังไงกับเรา ตั้งสติ และหาทางออกอย่าเครียดเลยค่ะ สู้ๆเพื่อตัวเล็กในท้อง❤️