น้ำนม

ตอนนี้เราท้องได้ 9เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะมา ไม่รู้สึกคัดหน้าอก มือเท้าไม่บวม แม่ๆท่านไหนท้อง9เดือน แล้วเป็นแบบเราบ้างค่ะ (ท้องแรก) ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันจ้า ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า ใกล้คลอดแล้ว เลยกังวนกลัวน้องคลอดมาจะไม่มีนมให้น้อง ☺️