ท้อง 7 เดือน จับได้ว่าสามีนอกใจ

ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือน เพิ่งจับได้ว่าสามีนอกใจ ทั้งๆที่เค้า 2 คนแอบคบกันมาตั้งนาน เพราะความไว้ใจ และเชื่อใจ เราเสียใจมาก เครียดมาก สงสารลูก แต่เค้าก็ไม่พยายามที่จะปรับตัวเพื่อครอบครัว เค้ายังคงแอบไปคุยกันต่อทั้งๆที่บอกกับเราว่าจบแล้ว #ควรทำยังไงดี #เหนื่อยเหลือเกิน

1 Trả lời

ยังคบกันต่อเหรอคะแม่ สภาพจิตใจแม่สำคัญต่อลูกมากนะคะ นึกถึงลูกไว้ก็ได้ค่ะ แฟนหาใหม่ได้ แต่ลูกคือสายเลือดเราค่ะ รักลูกดีที่สุด ผ่อนคลายหน่อยนะคะเพื่อตัวเล็ก