แม่ๆ หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ?

ตอนนี้เราท้องได้ 8 วีคคะ บางวันเวียนหัว พะอืดพะอม อาเจียน ทำงานไม่ได้เลย แต่บางวันอาการหายปกติเลย อยากรู้ว่าส่วนใหญ่อาการแพ้ท้องหายกันตอนกี่วีคค่ะ

12-14 wk จะเบาลงค่ะแม่ สู้ๆๆๆ