แม่ๆ หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ?

ตอนนี้เราท้องได้ 8 วีคคะ บางวันเวียนหัว พะอืดพะอม อาเจียน ทำงานไม่ได้เลย แต่บางวันอาการหายปกติเลย อยากรู้ว่าส่วนใหญ่อาการแพ้ท้องหายกันตอนกี่วีคค่ะ

ของเราเข้าวีคที่ 16​ ค่ะ​ ไม่แพ้อีกเลย​ แถมกินเก่งอีกต่างหาก​ ช่วงแพ้เราก็กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ​ อาเจียนตลอด​ กินได้แต่ผลไม้​เปรี้ยว​ มะม่วงน้ำปลาหวาน​ น้ำขิงต้ม​ แครกเกอร์ก็ช่วยได้ค่ะ

14 Weeks แล้วยังแพ้หนักอยู่เลยค่ะ ทรมานมากๆ แต่จะอดทนเพื่อตัวน้อยในท้องค่ะ

บ้านนีเริ่มหายแพ้ท้องช่วงปลายๆเดือนที่3จะเข้าเดือนที่4จ้า

11วีคแพ้หนักมากคะ ทรมานมากคอแทบพัง บางทีปวดหัวตึบๆเรย 😒

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะบางคนแพ้ยันคลอดก้อมี

เราว่าแล้วแต่คนนะ ของเราแพ้ยัน5เดือนเลย

เข้าไตรมาสที่สองก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้าน​นี้​ไม่แพ้เลยค่ะ สู้​ๆ​นะคะ​

ประมาณ 4 เดือนเริ่มดีขึ้นจ้า

12-14 wk จะเบาลงค่ะแม่ สู้ๆๆๆ