เวลาหิว แม่ๆ คลื่นไส้ พะอืดพะอม เวียนหัวกันบ้างไหมคะ

ท้อง16 week แล้วเวลาหิวมีอาการ เวียนหัว คลื่นไส้ มากๆ เลยค่ะ ใครพอมีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

คนท้องอย่าปล่อยให้ตัวเองหิวจัดนะคะ เป็นลม บ้านหมุนได้นะคะ เนื่องจากภาวะขาดน้ำตาลในเลือด น้ำตาลต่ำค่ะ อันตรายนะคะ ตื่นมา ควรหาอะไรเข้าปากเลย อย่าปล่อยให้หิว