อาการปวดหลัง

ตอนนี้เราท้องได้ 14 สัปดาห์ค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะแต่ปวดหลังมากๆมีคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

เราทั้งแพ้ ทั้งปวดเลยค่ะ แต่เราเพิ่ง 10 week จ้า

4y trước

เราดีอย่างนึงคือไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะนอกจากปวดหลังเวลานั่งรถเยอะๆไกลๆ

ปวดหลังอย่างเดียวเลยเหรอคะ

4y trước

ใช่ค่ะปวดหลังอย่างเดียวไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ