รู้สึกนอยด์ โดนทักว่าอ้วน ทำไมตัวบวมขนาดนี้

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนค่ะ มีแต่คนพูดว่าทำไมตัวบวมขนาดนี้ล่ะ รู้สึกไม่ชอบเลยค่ะทักให้เราคิดเยอะ น้ำหนักเราขึ้นมา8โล ปกติเป็นคนอวบร่างใหญ่อยู่แล้วด้วย รู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย นอยด์มาก

อย่าไปใส่ใจคะแม่ แม่บ้านนี้โดนหลายอย่าง โทรมจัง ดำจัง ท้องใหญ่จังแฝดรึป่าว โดนเยอะคะ

คนท้องนะคะ ไม่ใช่นางแบบ จะได้เอว 24 ขาเรียวเอวคอด 😂 เป็นเรานี่สวนกลับแล้วววว สาระแนนัก

โดนทักเหมือนกันค่ะ ก็ได้แค่ยิ้มแห้งๆ ไม่พูดอะไร แต่ในใจตะโกนไปแล้วว่า *เสือก

ใช่ค่ะไม่ชอบเหมือนกันตอนนี้ท้อง6เดือน คนทักท้องโตจังเลย อ้วนจัง 🙄🙄

เรื่องปกติค่ะแม่อย่าสนคำคนพูดเรยค่ะใครท้องก้อเปนทุกคนค่ะสุ้ๆค่ะ

อย่าไปแคร์ค่ะ ยิ่งเราสนใจคำคนรอบข้างมากเท่าไร ยิ่งส่งผลต่อลูกค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้29wหนัก95โลทักกันทุกคน จากโมโห จนตอนนี้ชินค่ะ

อย่าได้แคร์ค่ะแม่ ยิ้มแล้วตอบว่า ก็กินดีอยู่ดีอะค่ะ

เราก็ท้อง6เดือนค่ะน้ำหนักขึ้นมา13โลแล้วค่ะ

อย่าไปสนคำคนอื่นค่ะ ทำจิตให้แจ่มใสเพื่อลูกค่ะ