ท้อง 6 เดือน

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือนค่ะ ทุกๆวันก็จะมีตกขาวออกมา แต่วันนี้มีสีน้ำตาล ออกมา เป็นไรมั้ยคะ หรือว่าปกติก็จะเป็นกันอยู่แล้วคะ กังวลนิดๆค่ะ

เราเคยเป็นตกขาวสีน้ำตาลช่วง 4 เดือน มาครั้งเดียวแต่เยอะ เรารอดูอาการอีกวันก่อน บังเอิญไม่เป็นอีก เลยไม่ไปหาหมอ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว น้องแข็งแรงปกติค่ะ

เราก็มีตกขาวค่ะ สีขาวบ้างสีเหลืองอ่อนบ้าง บางวันมากบางวันไม่มี แต่ไม่มีสีน้ำตาลนะคะ อาจจะเป็นเลือด คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ แต่ตอนนี้เราอยู่ไกลหมอมากเลย รอดูพรุ่งนี้ถ้ายังเป็นก็จะไปหาค่ะ

ถ้าเปนสีน้ำตาลแนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ เพราะของเราเคยเป็นแรกๆเปนสีน้ำตาลต่ามาเลือเลยค่ะ ช่วงนี้อย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนักนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เราก็สงสัยว่าอาจจะเดินเยอะไปค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ท้องได้5วีคกว่า... กังวลเหมือนกันค่ะ

หมอบอกว่าถ้าไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรค่ะ แม่นี่ก็เคยเป็น เป็นๆหายๆ.

น่าจะเป็นเลือดเก่า แต่ควรไปหาหมออยู่ดีนะคะ

เราก็เป็นนะคะ ออกเหลืองๆ แต่ไม่คันค่ะ

5y trước

ของเรามันเป็นสีน้ำตาลเลยค่ะ คล้ายๆตอน ปจด จะหมด

อาจจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างค่ะ

หาหมอค่ะ อันตราย

5y trước

ขอบคุณนะคะ