รู้สึกนอยด์ โดนทักว่าอ้วน ทำไมตัวบวมขนาดนี้

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนค่ะ มีแต่คนพูดว่าทำไมตัวบวมขนาดนี้ล่ะ รู้สึกไม่ชอบเลยค่ะทักให้เราคิดเยอะ น้ำหนักเราขึ้นมา8โล ปกติเป็นคนอวบร่างใหญ่อยู่แล้วด้วย รู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย นอยด์มาก

พูดตอกไปว่า ท้องอยู่จะให้หุ่นสลิมรึไงล่ะ

อย่าคิดมากนะคะ คลอดแล้วค่อยสวยกว่าเดิม

ปกติค่ะเเม่ อย่าเก็บมาคิดเลยนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰

อย่าไปสนใจคำพูดแบบนั้นเลยค่ะ

อย่าไปสนคะ. ทำให้เราไม่สบายใจ

อย่าไปคิดมากค่ะไม่ต้องสนใจ

ไม่สนค่ะ กินเพื่อลูก ❤️❤️❤️

อย่าไปสนใจเลยค่ะแม่

สามีทุกทุกวันค่ะ 😂

โนว์สนโนว์แคร์ค่ะ