น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้เราท้องได้ 8 เดือนค่ะ ตอนเดือนแรกถึงเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา 9 โล ผ่านมาเดือนนึงแล้วน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลย กลัวน้ำหนักลูกจะไม่ขึ้น เพราะหมอก็นัดอีกตั้งสัปดาห์ มีแม่คนไหนเจอแบบนี้มั้ยคะ

ของเราตอนนี้ท้องได้ 28 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่หมอบอกว่า ลงลูกปกติ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ ถ้านัดนี้ไปแล้วน้ำหนักลูกไม่ขึ้น ค่อยบำรุงไข่ นม กล้วย ปลา อโวคาโดไปค่ะ

ปกติค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ท้องแรกจนถึงคลอดขึ้นมาแค่11โลเองค่ะ คลอดออกมาเด็กแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ น้ำหนักอาจจะอยู่ที่ตัวเด็กก็ได้ค่ะคุณแม่ 🤗🤗