กินน้ำมะพร้าวช่วงเดือนไหนกัน

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือน เริ่มกินได้ยังคะ

เคยอ่านบทความหนึ่งเขากล่าวไว้ว่า ควรเริ่มกินไตรมาสที่ 2 ช่วง 4-6 เดือน เพราะไตรมาสแรก และไตรมาสสาม ควรเลี่ยงเพราะอาจมีผลให้มดลูกรัดตัวได้ค่ะ

คนแก่ยังไม่ท้องแก่ก็อย่าพึ่งดื่มค่ะ ให้ลูกมีไขปกป้องลูกไว้ก่อน(ไขมีประโยชน์กับเด็กนะคะ) ช่วง7 เริ่มกินได้บ้าง เดือน8นี่ทานบ่อยขึ้นค่ะ

กินช่วงไตรมาสที่สองค่ะ ช่วงท้ายให้งดเพราะมีฤทธิ์ทำให้มดลูกบีบตัวกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

กินตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ผิวคุณแม่ใส รอตัวเล็กคลอดดูว่าไขกับผิวจะใสไหม

ทานได้จ๊าแต่แม่ๆต้องระวังน้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานนะจ๊ะ

ไตรมาสสุดท้ายจ้า...ช่วงนี้ก็กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะ แก้วเดียวพอค่ะ

กินมาตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ แปดเดือนแล้วก็ยังกินอยู่เลย

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะกะว่าจะเริ่มกินตอน7เดือนค่ะแม่

กินตั้งแต่5เดือนใกล้6เดือน ตอนนี้ใกล้7เดือนยังกินยุค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ จะเสี่ยงเบาหวานค่ะ