ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องลูกคนที่ 2 อยู่คะ เราหงุดหงิดโมโหเก่งมาก สามีทำอะไร ก็ไม่ถูกใจเราไปหมด นิดๆหน่อยเราก็เก็บมาน้อยใจ มาเป็นอารมณ์ อะไรที่ไม่ได้ดั่งใจขัดใจ เราจะโมโหมากเลยคะ ใครมีวิธีผ่อนคลายบ้างมั้ยคะ ขอกำลังใจหน่อยคะ ไม่ชอบเลยเวลาเป็นแบบนี้

เราก็เป็น หงุดหงิดทีไรปวดท้องทุกที

6y trước

3เดือนจ้า แฟนชิบเล่นเกม เวลาใช้ทำไรก็ช้า 😂

สู้ๆ นะคะคุณแม่

6y trước

มันแย่มากๆเลยคะ เราเองก็ไม่ชอบที่เป็นแบบนี้ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะคุณแม่😊