ใครรู้ช่วยตอบหน่อยจ้า พอดีท้องแรก😂🙏

ตอนนี้เราท้องจะ7เดือนแล้วค่ะ ว่าจะขอย้ายจากคลีนิคไปโรงพยาบาล เพราะกลัวกรณีปวดท้องคลอดฉุกเฉิน แล้วจู่ๆก็ไปรพ.เลย กลัวเขาไม่รับ เราเลยบอกที่คลีนิคหมอบอกว่าลองไปดูก่อนได้ถ้ารพ.ไล่กลับมาก็กลับมาฝากที่คลีนิคเหมือนเดิม เราเลยถามว่าไม่มีเอกสารอะไรไว้ไปยืนกับทางรพ.หรอค่ะ หมอบอกใช่แค่สมุดสีชมพูพอแล้ว แล้วโควิกตอนนี้กำลังแรงเรากังวลกลัวรพ.จะไล่กลับมาจังเลยค่ะ เราจะไปฝากคลอดที่รพ.จุฬาลงกรณ์

1 Trả lời

ใช้แค่สมุดสีชมพูค่ะ แม่รีบไปติดต่อเลยค่ะเพราะบางร.พ.เกิน28wเค้าไม่รับฝากต่อ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ จะรีบไปดูค่ะ