ตั้งแต่ผู้ชายรู้ว่าเราท้องเค้าเลยทิ้งเรากับลูกไปแล้ว

ตอนนี้เราท้องจะ2 เดือนแล้วววว

ให้กำลังใจนะคะคุณแม่สู้ๆคะ อย่างน้อยเราก็ยังมีครอบครัวเรา คนที่รักเราที่สุดคือพ่อกับแม่คะ

เหมือนกันค่ะ ทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้2เดือน จนตอนนี้8เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคุณแม่

สุ้ๆนะค่ะ

สู้ๆๆนะคะ