แม่ท้องกินน้ำสไปรท์ได้ไหม

ตอนนี้เราท้อง8เดือนกว่า คนแถวบ้านบอกว่าไกล้คลอด ให้เรากินน้ำสไปรท์ แต่ต้องรอให้มันหายซ่าก่อน มันจะช่วยให้เราคลอดง่ายขึ้น จริงหรือเปล่าคะ

จริงๆจะคลอดง่ายหรือยาก ขึ้นอยู่กับหลายประการค่ะ ตอนเราท้อง กินเป๊ปซี่เอยไรเอยกินซ่าๆ กินไปเถอะค่ะ เเต่กินให้พอหายอยากก็พอ ตอนคลอดก็เบ่งเเค่5ทีออก ไม่ได้กรีด เจ็บท้องรอคลอดก็เเค่6ชมเองค่า

ไม่เกีายวค่ะแม่😂 ถ้าคลอดง่ายจริงหมอคงให้กินทุกคนแล้ว น้ำตาลล้วนๆเลยนะนั้น

ไม่เกี่ยวจ้า กินน้ำอัดลมบ่อย ๆ จะเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

น้ำตาลเยอะมากค่ะ ควรหลีกเลี่ยง

ไม่จริงคะให้กินน้ำมะพร้าวคะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวว

ไม่จิงค่ะ