ถ้าท้องชอบทานแต่ของหวาน

เขาบอกว่าจะได้ลูกผู้หญิง จริงหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ก็ได้ผญ.ค่ะตอนท้องจะชอบกินแต่ของหวานมากอะไรหวานๆกินหมดแต่ไม่เป็นเบาหวานน่ะ จำพวกเผ็ดๆเปรี้ยวๆนี่ไม่กินเลยส่วนใหญ่จะหนักของหวานที่ไม่ค่อยมีประโยชน์สักเท่าไหร่ อิอิ

บ้านนี้ชอบมากๆๆ ติดมากๆของหวาน อยากกินแต่ของหวานๆ แตงโม โรตีใส่นมเยอะๆ น้ำแข็งใส ขนมอะไรหวานๆกินหมดค่ะ เราได้ลูกชายนะค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้องแรกแพ้ท้องหนักมากกินของหวานทุกวันจนคลอด ได้ผช. ต้องนี้ท้องสอง ไม่แพ้ ไม่อยากของหวานเลย ได้ผญ.

แล้วแต่คนค่ะ แต่เราก็ได้ยินคนพูดกันแบบนั้น ของเราก็ชอบนะคะ กินแต่ไม่บ่อยมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะบ้านนี้ก่อนท้องไม่กินของหวานเลยพอท้องชอบกินแต่ของหวานตอนนี้ 28w ชายจ้า

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆไม่อยากของหวานเลยค่ะ พอช่วงไตรมาส2อยากกินแต่ของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

แล้วแต่คนหรือป่าวค่ะ แล้วแต่คนเชื่อ แต่ของเราชอบของหวานมาก เราก็ได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่จริงค่ะ ตอนนี้อากาศร้อนใครก็อยากทานของหวานๆทั้งนั้นค่ะ นี่ก็อยาก ลูกชายค่ะ

เรานี่ชอบของหวานมาก ขนมสดนี้ไม่เคยแตะแต่พอท้องชอบกินขนมสดมาก สรุปได้ชายจ้า

ใม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะแม่ บางคนเห้นชอบทานของหวานก้ใด้ทั้งลูกสาวลูกชายนะค่ะ